lnwshop logo

บทความ

ขมิ้นชัน สมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ขมิ้นชัน คุณค่า อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด เช่น วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินซี วิตามินอี ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก และเกลือแร่ต่าง ๆ รวมไปถึงเส้นใย คาร์โบไฮเดรต และโปรตีน เป็นต้น และขมิ้นชันมีสรรพคุณทางยาที่รักษาอาการและโรคต่าง ๆ ได้หลายชนิด สรรพคุณ 1. มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยใน…
Tags :
เทคนิคเพิ่มน้ำนมแม่ สำหรับแม่มือใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
#นมแม่ กับคุณแม่มือใหม่ ทำไมน้ำนมน้อย#เทคนิคเพิ่มน้ำนมแม่เคล็ดลับ #แม่มือใหม่ ********************************** • ปั๊มห่างขึ้น จะทำให้น้ำนมลด • ควรปั้มเป็นประจำและไม่เกิน 3 ชั่วโมงต่อรอบ สังเกตว่าถ้าลูกกินจากเต้า จะกินบ่อย ไม่ห่างนานถึง 3 ชั่วโมง ถ้าเป็นเด็กนมแม่ล้วน ให้น้องกินทุกครั้งที่เค้าหิว ถ้าคุณแม่ปั้มนมก็ต้องจ…
นมแม่ ดูดเร็ว ดูดบ่อย ดูดถูกวิธี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อยากให้น้ำนมแม่มีเยอะๆ ให้เพียงพอกับความต้องการของลูก มีเคล็ดลับมาบอกค่ะ ดูดเร็ว ดูดบ่อย ดูดถูกวิธี ดูดเร็ว เหตุผลที่ให้ลูกเริ่มดูดนมแม่เร็วที่สุด คือ - กระตุ้นสัญชาตญาณของมนุษย์และความเป็นแม่ - กระตุ้นความผูกพันทางจิตใจแม่ลูก - กระตุ้นให้สร้างนมแม่และหลั่งอย่างเต็มที่เร็วขึ้น - กระตุ้นการขับถ่ายขี้เทา และลดภาวะตัวเหลือง - ให้ลู…
ทำไมต้องให้นมแม่ นมแม่ดีที่สุด ดีอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
#1 สารอาหารครบถ้วนในนมแม่ – โปรตีนในนมแม่มีกรดอะมิโนที่แตกต่างจากนมวัวจึงย่อยง่ายและสามารถนำไปใช้ได้อย่างเต็มที่ – แลคโตส คือคาร์โบไฮเดรตที่มากที่สุดในนมแม่ ช่วยการดูดซึมของธาตุเหล็กและแคลเซียมในลำไส้ – ไขมันในนมแม่มีกรดไขมันที่จำเป็นครบถ้วน น้ำย่อยไขมันที่มีในนมแม่ช่วยย่อยไขมันเพื่อให้ทารกใช้ไขมันเป็นแหล่งพลัง…
เครื่องดื่มสมุนไพรสำเร็จรูป สำหรับคุณแม่ให้นมบุตร ทางเลือกในการเพิ่มน้ำนมแม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เครื่องดื่มสมุนไพรสำเร็จรูป สำหรับคุณแม่ให้นมบุตร Traditional Herbal for breastfeeding and new moms ปลอดภัย ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 % **สมุนไพรจากธรรมชาติ เพื่อให้คุณแม่ได้เลือกดื่มง่าย สะดวก รสชาติดี ** Ø แบบผง รสหวาน Øหัวปลี ตะไคร้ แบบผง รสหวาน Øหัวปลี ขิง กะเพรา แบบผง รสหวาน Øหัวปลี ขิง สมุนไพรเข้มข…
ปริมาณน้ำนมแม่ที่เหมาะสมกับลูกน้อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อยากให้นมแม่มาเยอะ มีอาหารดีๆ เพิ่มน้ำนมแม่ มากมายหัวปลี ขิง กะเพรา ลูกซัด ===// เครื่องดื่มชนิดผง พร้อมดื่ม เป็นอีกทางเลือกของการช่วยเพิ่มนำ้นมแม่ คิดถึงสมุนไพร ดิ่มง่าย ดื่มอร่อย สะดวก สมุนไพรเพิ่มน้ำนมแม่ปลูกรัก Plantlove
#เพิ่มนมแม่ #powerpumping เทคนิคปั้มนม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
#เพิ่มนมแม่ #powerpumping :::: power pumping คืออะไรค่ะ ทำอย่างไร ปั้ม 20 พัก 10 ปั้ม 10 พัก 10 ปั้ม 10 ง่ายๆ แค่นี้ค่ะ----มีปัญหาสงสัย ข้องใจ อยากได้เทคนิค เพิ่มน้ำนมแม่สอบถามได้นะคะอยากให้คุณแม่มีน้ำนมแม่ให้ลูกรักค่ะPlantlove : from land to hand from love to love www.momplantlove.com
กระทือ พืชสมุนไพรกลุ่มขับน้ำนมแม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
กระทือ ชื่ออื่นๆคือ กระทือป่า กะแวน กะแอน แสมดำ (เหนือ) เฮียงแดง (แม่ฮ่องสอน) เป็นไม้ล้มลุก สูง 0.5 - 1 เมตร มีเหง้าใต้ดิน เปลือกนอกของเหง้าสีน้ำตาลแกมเหลือง เนื้อในสีเหลืองอ่อน กลิ่นหอม แทงหน่อใหม่เมื่อถึงฤดูฝน ใบเดี่ยวเรียงสลับ และเป็นรูปหอกแกมขอบขนาน กว้าง 5 - 10 ซม. ยาว 15 - 30 ซม. ด้านล่าง ขอบใบมักมีขนนุ่ม ดอกช่อแทงจากเหง้า…
น้ำนมราชสีห์ 1 ในส่วนผสมของเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมแม่ ปลูกรัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
น้ำนมราชสีห์ 1 ในส่วนผสมของเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมแม่ ปลูกรัก ลักษณะทางพฤกษศาสตร์ : ไม้ล้มลุกขนาดเล็ก ส่วนที่ใช้ : ใช้ทั้งต้น เก็บในฤดูร้อนล้างให้สะอาดตากแห้งเก็บเอาไว้ใช้หรือใช้สด, ยาง สรรพคุณ : ทั้งต้น รสฉุน เปรี้ยว เย็นจัด ใช้ขับน้ำนมแม่ ดับร้อน แก้พิษ แก้ชื้น ผดผื่นคัน ลำไส้อักเสบเฉียบพลัน บิดจากแบคทีเรีย หนองใน สัสสาวะเป็นเลื…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

Join This Shop

ร้านmomplantlove
ร้านmomplantlove
www.momplantlove.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม97,311 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด44,314 ครั้ง
เปิดร้าน24 ธ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท22 มิ.ย. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก